Có một căn hộ studio hoặc một kế hoạch mở sàn kết hợp các khu vực sinh hoạt và ăn uống có thể cảm thấy như một thách thức nội thất. Bạn muốn tạo sự tách biệt trong khi duy trì dòng chảy mở của không gian. Để giúp đỡ, chúng tôi đã tổng hợp hơn 50 ví dụ về kết hợp sinh hoạt và ăn uống, bao gồm một số studio, cho thấy cách định vị đồ nội thất, sử dụng màu sắc hoặc chơi với bố cục có thể tạo cho không gian cảm giác hoàn toàn đẹp và tiện dụng. Ngay cả những tầng nhỏ nhất cũng có thể được hưởng lợi từ những nguồn cảm hứng này.

Căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ gọn này tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát và cởi mở với việc sử dụng các bức tường trắng và đồ nội thất ánh sáng. Chiếc bàn được đặt dọc theo cửa sổ với đèn treo phía trên để cung cấp nhiều ánh sáng vào không gian.

Trong hình dung của một phòng khách và phòng ăn kết hợp, sự phân chia được tạo ra trong không gian không phải bằng cách sử dụng các bức tường hoặc vách ngăn, mà bằng cách hướng mắt về phía các kệ sách lớn trên trần nhà chạy dọc theo khu vực sinh sống của thành phố. Đó là một cách sử dụng thông minh của không gian và thêm lưu trữ.

Trong phòng khách hiện đại, sang trọng này với tầm nhìn mở ra khu vực ăn uống, chúng tôi thấy việc sử dụng các điểm nhấn màu đen và trắng để tạo ra sự quan tâm trực quan mà không làm cho không gian cảm thấy lộn xộn.

Combo phòng ăn căn hộ phòng khách nhỏ này cho thấy rằng hiện đại và tối giản không phải là cách duy nhất để tạo phong cách cho một không gian như vậy. Sử dụng ghế theo phong cách Scandinavia , chiếu sáng với sự tinh tế cổ xưa và gỗ cứng phong phú theo mô hình xương cá, không gian này tạo cảm giác sang trọng bất chấp kích thước của nó. Nhiều tính năng lấy cảm hứng từ các biểu tượng cổ điển, như đồng hồ hiện đại giữa thế kỷ và ghế Ejvind Johansson.

Trang trí combo phòng ăn phòng khách có thể khó khăn, nhưng không gian này là một ví dụ tuyệt vời của việc chọn bảng màu và gắn bó với nó để tạo cảm giác liền mạch giữa khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp của căn hộ. Các đèn mặt dây chuyền phòng ăn và chân bàn thêm pops của vàng trong khi cửa ra vào và bàn trưng bày phong phú màu xanh lá cây .

Màu xanh lá cây cũng chiếm vị trí trung tâm trong bảng màu này – thiết kế phòng ăn và phòng khách hoàn hảo. Để gắn kết cả hai phòng với nhau trong không gian mở, các loại vải màu xanh lá cây và màu xám nhạt được kết hợp vào ghế ăn, ghế sofa và thậm chí cả vải dệt cửa sổ. Sử dụng các loại vải phù hợp là một cách tuyệt vời để làm cho căn phòng trông giống nhau, ngay cả khi dấu chân nhỏ.

Một số nhà thiết kế sợ sử dụng đồ nội thất đơn sắc tối, nhưng đối với căn hộ này, màu đen có thể được sử dụng đẹp mắt mà không làm cho không gian cảm thấy chật chội. Kiểu dáng đẹp và hiện đại này trong combo phòng khách ăn uống mang đến một loại âm dương với việc sử dụng các điểm nhấn màu đen, ghế sofa màu trắng và gỗ tự nhiên nhẹ.

Trong phòng khách và phòng ăn kết hợp này, ánh sáng tràn vào qua các cửa sổ lớn, tạo cho không gian cảm giác thoáng đãng và thoáng đãng. Bàn ăn được đặt ở cửa sổ, tạo cảm giác ăn uống ngoài trời ngay cả khi ở trong nhà. Chỗ ngồi sang trọng, ấm cúng chỉ cách đó vài bước chân, khiến đây trở thành một ví dụ tuyệt vời về không gian giải trí cho những bữa tiệc lớn.

Trong khu vực sinh hoạt và ăn uống màu trắng và xám hiện đại này, đèn chiếu sáng cung cấp cả chức năng chiếu sáng và phân chia chức năng. Trong khu vực nhà bếp, một thanh đèn tập trung về phía tủ, cũng trưng bày dưới ánh sáng tủ. Trên bàn ăn, chiếc đèn chùm hiện đại mà bạn nhìn thấy ở đây là Đèn treo LED Heracleum II . Ánh sáng mặt dây chuyền có thể là một cách tuyệt vời để đánh dấu khu vực ăn uống của một không gian nhỏ gọn nhưng mở.

Trong một phòng ăn nhỏ và khu vực sinh hoạt, điều quan trọng là tận dụng tối đa không gian của bạn. Trong trường hợp này, chúng ta thấy bàn ăn ở dạng thanh dài, được đặt dọc theo lưng ghế sofa. Cả không gian sống và ăn uống đều có thể tiếp cận với bề mặt, được chiếu sáng bằng đèn treo mặt dây treo lơ lửng Ikea SINNERLIG ở trên.

Nói về kích thước, combo phòng ăn nhà bếp này sử dụng lòng bàn tay cao và đèn quả cầu trang trí để vẽ mắt lên trên, tạo ảo giác về không gian rộng hơn. Đá làm việc kiểu dáng đẹp trong sàn và tường thêm một sự tinh tế hiện đại.

Tấm đệm cử nhân nam tính này mang đến nguồn cảm hứng cho những gì một căn hộ studio có thể là khi bạn chơi với mô hình. Kết cấu tường, trần nhà, và thậm chí cả tấm thảm sang trọng dưới chân mang lại kích thước và sự thú vị cho combo ăn uống trong nhà bếp. Ảnh hưởng hiện đại giữa thế kỷ qua các chi tiết nhất định, như kệ tivi và ghế sofa.

Trong căn hộ thoáng mát này có bếp ăn và combo ăn uống, bạn sẽ thấy một chiếc đèn sàn độc đáo ở phía trước có liên kết với những bức tường trắng, ghế và tủ. Sử dụng màu trắng để làm cho không gian cảm thấy cởi mở hơn là một lựa chọn thiết kế thông minh. Thảm chevron là một mảnh tuyên bố táo bạo làm tăng thêm sự quan tâm.

Mặt bằng sàn mở đầy phong cách này sử dụng một đảo bếp dài, một cặp in đồ họa và mặt dây treo để chia phòng thành ba phần. Đồ nội thất, ánh sáng và tác phẩm nghệ thuật đều có thể được sử dụng theo cách này để phân tách một tổ hợp nhà bếp, sinh hoạt và ăn uống.

Trong khi nhiều sơ đồ sàn mở có thể sử dụng cùng một màu tường trong suốt, ví dụ này cho thấy các bức tường có điểm nhấn có thể tạo ra sự tách biệt. Bức tường điểm nhấn màu xanh nhạt này kết hợp hoàn hảo với bàn ghế cà phê lồng nhau đặc trưng trong không gian.

Căn hộ ở Scandinavia này có chất lượng gần như spa với việc sử dụng ánh sáng mềm mại, hàng dệt trung tính và gỗ sáng tự nhiên, khiến cho dấu chân không còn nhỏ gọn.

Gỗ tự nhiên xuất hiện trong không gian sống và ăn uống nhà bếp này, cả trong tủ và trong tường nhấn mạnh. Ở đây phân chia được tạo ra bằng cách sử dụng một lò sưởi hiện đại.

Vách ngăn kính và kim loại cũng có thể tạo sự tách biệt trong không gian nhỏ. Ở đây chúng ta cũng thấy việc sử dụng các phong cách nội thất hỗn hợp trong cả ghế sofa (sáng) và https://www.archvagon.com / kết hợp ghế bàn ăn (truyền thống đáp ứng hiện đại).

Lưu trữ tường rộng rãi là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa một không gian nhỏ như thế này, mà chúng ta thấy ở đây trong việc sử dụng tủ tuxedo chạy từ sàn đến gần cửa sổ cao.

Hình nền không phải là một cái gì đó để tránh né trong kế hoạch sàn nhỏ gọn. Trong căn hộ này, một bản in giấy dán tường tinh tế làm tăng thêm sự thú vị trực quan mà không làm tắc nghẽn các bức tường với nghệ thuật, để cho đồ nội thất sáng sủa chiếm sân khấu trung tâm.

Trong phòng khách và phòng ăn mở hiện đại này, kệ treo tường trong cùng một kim loại màu đen mờ trên ghế và ánh sáng mặt dây chuyền cung cấp một đường phân chia thị giác giữa bàn ăn và khu vực tiếp khách.

Các tông màu phong phú hơn cũng có thể hoạt động tốt trong các kế hoạch sàn mở, bằng chứng là mặt cắt đệm, gỗ tối màu, ghế ăn hiện đại và tường bằng đá cẩm thạch của nội thất này. Vị trí của lò sưởi cũng là duy nhất ở đây, cho phép chỗ ngồi được tập trung vào một đám cháy lớn hoặc một chương trình TV yêu thích một cách dễ dàng. Các lưu trữ gỗ cũng cung cấp một liên lạc trang trí độc đáo.

Thiết kế thông minh cho không gian nhỏ gọn cũng có thể kết hợp các bức tường chuyển động trượt trên đường ray gắn trên trần nhà, mở rộng đồ nội thất hoặc các vật dụng khác có thể được giấu gọn gàng. Bạn cũng có thể thấy khái niệm này được thực hiện tốt trong cách bố trí biến áp độc đáo của ngôi nhà này.

Chạm vào cây xanh dưới dạng cây trồng trong nhà làm cho không gian này cảm thấy sống động và chào đón. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm cho một kế hoạch sàn mở cảm thấy kết thúc nhiều hơn.

Trong thiết kế tối giản của ngôi nhà này , bàn điều khiển với đèn Rabbit cung cấp một vách ngăn phòng tạm thời tách biệt phòng ăn với cuộc sống trong khi vẫn để lại phòng giải trí. Màn hình máy chiếu lớn cung cấp một cái nhìn đầy đủ từ bất kỳ điểm thuận lợi nào.

Khung cửa sổ và cửa ra vào cũng có thể là một nơi tuyệt vời để kết hợp các điểm nhấn màu sắc trong một kế hoạch sàn mở, như được thấy ở đây. Pops của màu xanh trong các khung làm việc tuyệt đẹp với mặt cắt sang trọng, ghế có điểm nhấn hiện đại và tấm thảm có hoa văn đậm.

Trong căn hộ hiện đại này, một phòng khách màu xám cho thấy rằng bạn không bị giới hạn ở người da trắng hoặc trung tính cho màu sơn. Được kết hợp với các loại gỗ cứng nhẹ và ánh sáng trên cao, nó cho cảm giác rất bóng bẩy và bóng bẩy.

Một chiếc đèn treo vũ trang dài cũng có thể là một cách độc đáo để phân chia phòng khách và phòng ăn trong một studio như thế này.

Vị trí chỗ ngồi cũng hoạt động để xác định một không gian mở. Ghế sofa mô-đun màu xám nhạt thu hút ánh mắt về phía khu vực sinh hoạt và cửa sổ lớn trong khi đèn mặt dây chuyền quả cầu làm cho khu vực ăn uống cảm thấy rõ ràng hơn.

Vẽ mắt hướng lên trần nhà với một kết thúc độc đáo cũng có thể làm cho sự kết hợp phòng khách và phòng ăn cảm thấy rộng rãi hơn, như được thấy ở đây.

Trong phòng khách Scandinavia sáng sủa và tươi sáng này , một tấm thảm họa tiết và gối ném thêm màu sắc cho bảng màu trung tính được sử dụng trong không gian nhỏ. Để thêm vào cảm giác nhẹ nhàng, tường, đồ đạc, và thậm chí cả đồ đạc ánh sáng chia sẻ một bảng màu.

Trong không gian chật hẹp, lưu trữ dọc có thể trị vì tối cao và ở đây chúng ta thấy một ví dụ về việc tủ trở thành một bức tường tạo điểm nhấn với kệ mở và ba lớp tủ. Rèm cửa sổ hoạt động như một ngăn cách phòng.

Trong cách bố trí căn hộ nhỏ gọn này, chúng tôi thấy tích hợp trong nhà bếp để cất các thiết bị – một cách thông minh để tối đa hóa không gian. Pops xanh thông qua gối ném và cây trong nhà thêm tươi mát.

Ở góc nhìn trên cao của khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp, sự tách biệt đạt được thông qua các điểm nhấn trên tường và cây xanh tự nhiên được đặt dọc theo ghế sofa.

Tuy nhiên, trong hình dung này, chúng ta thấy một bảng tường trượt có thể được vẽ để cung cấp sự riêng tư cho khu vực chỗ ngồi. Ngoài ra, khu vực ăn uống nằm trên sàn gạch độc đáo nhìn thấy trong nhà bếp.

  • 36 |
  • Trình hiển thị: aTng 糖 & Dunqiang Chen

Căn hộ studio trần gian này tạo ra một cảm giác bình tĩnh bằng cách sử dụng một bố cục chảy về mặt thư giãn và định vị. Khu vực ăn uống nằm ở phía trước, khu vực sinh hoạt ở giữa, và sau đó là khu vực ngủ hơi nâng lên ở phía sau.

Chúng tôi thấy một cách tiếp cận tương tự được thực hiện trong thiết kế căn hộ một phòng này kết hợp chỗ ngồi và ăn uống với nhau thành một băng ghế dài đặt đối diện với khu vực giường cao.

Trong không gian nhỏ gọn này, một bức tường trung tâm được đặt trong nhà bếp cung cấp sự phân chia trong khi cho ánh sáng xuyên qua sàn đến trần cửa sổ ban công.

Trong khi ánh sáng tự nhiên là một cách để làm cho một không gian nhỏ cảm thấy nhẹ hơn, các bảng màu đơn sắc với ánh sáng dịu có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra không gian nhỏ sang trọng .

Các đường kẻ sạch sẽ trong tủ, sàn nhà, trần nhà và thậm chí cả các phương pháp điều trị cửa sổ mang lại cho khu vực ăn uống và sinh hoạt tối giản này một sự tinh tế.

Nhưng để đạt được một phòng khách và phòng ăn hấp dẫn không nhất thiết phải là phong cách cao. Ở đây, chúng ta thấy những điểm nhấn ấm cúng dưới dạng chăn ném, ghế túi và bộ trà dễ thương trong một khung cảnh giản dị và dễ tiếp cận hơn nhiều.

Hình học cũng có thể là một đồng minh mạnh mẽ trong việc tạo ra một sự kết hợp phòng khách và phòng ăn mà cảm thấy tươi mới. Bàn cà phê hình học và tích hợp dọc hẹp là những bổ sung bất ngờ để neo phòng.

Trong căn hộ kế hoạch mở kiểu dáng đẹp và phong cách này, những nét hiện đại giữa thế kỷ mang lại cho thiết kế tổng thể một cảm giác hiện đại. Mặt cắt màu xanh rêu đặc biệt nổi bật cho không gian.

Thảm cũng là giải pháp thiết thực để tạo ra một khu vực cảm thấy được chỉ định. Ở đây, chúng ta thấy một bảng màu than bị phá vỡ bởi những khu rừng ấm áp , màu trắng và teal, cũng có thể được tìm thấy trong tấm thảm phòng khách.

Giải trí cũng có thể được sử dụng để tạo cảm giác về các phòng phòng trong một bố cục căn hộ nhỏ gọn, như được thấy ở đây với máy tính, đàn piano điện dọc theo cửa sổ và bảng điều khiển phương tiện lớn.

  • 46 |
  • Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Dermice
  • Nhà thiết kế: Anna Fedyukina

Trong thiết kế phòng khách và phòng ăn sáng tạo này, chúng ta thấy một bảng màu được phối hợp tốt giữa màu xanh lá cây, vàng và xám để gắn kết cả hai phòng lại với nhau. Để tạo cảm giác phân chia, các điểm nhấn bằng gỗ chạy dọc theo tường và trần nhà mà không làm mất đi hình ảnh mạnh mẽ của bức tường tạo điểm nhấn màu trắng.

Một phòng khách không nên cảm thấy chật chội hay chật chội miễn là không gian được sử dụng thông minh. Ở đây, chúng ta thấy sự lộn xộn được loại bỏ bằng cách cung cấp không gian lưu trữ dưới dạng khối vuông dưới băng ghế và tủ lớn dọc.

  • 48 |
  • Trình hiển thị: Zikzak

Không gian nhỏ cũng tốt cho việc chấp nhận rủi ro với các lựa chọn thiết kế táo bạo, như được thấy ở đây với việc sử dụng màu đỏ trong nghệ thuật và đồ đạc.

Sử dụng bàn ăn làm bàn điều khiển có thể là một cách thông minh để sử dụng kết hợp phòng khách và phòng ăn.

Các căn hộ studio một phòng hiện đại có ít không gian để phân tách có thể được đưa ra cấu trúc bằng cách sử dụng xem qua các bao vây hoặc hàng dệt mà bạn muốn thêm một chút riêng tư.

Nhưng bất kể không gian, có một phòng khách và phòng ăn kết hợp – hoặc thậm chí là một phòng thu – có thể được làm đẹp bằng cách chơi với ánh sáng, màu sắc, kết cấu và những điểm nhấn độc đáo làm cho không gian của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *